Fat Fighting รับชำระค่าเทรน Nutrition Coaching เป็น Cryptocurrency

ต้อนเศรษฐกิจรูปแบบใหม่ๆ แจ้งข่าวอัพเดต Fat Fighting รับชำระค่าเทรนโภชนาการ การออกกำลังกาย เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่าง ด้วยระบบเงินสกุลคริปโต


Fat Fighting รับชำระค่าเทรน Nutrition Coaching เป็น Cryptocurrency

UPDATE !! แจ้งข่าว Fat Fighting รับชำระค่าสมาชิกผ่านสกุลเงินคริปโต

ปัจจุบันสมาชิกบางท่านเริ่มใช้งานสกุลเงินดิจิตอลกันแล้ว แล้วมีสอบถามกันเข้ามาไม่รู้ว่าหยอกหรือจริง ว่าจ่ายค่าเทรนเป็นเหรียญคริปโตได้มั้ย อ่ะ ถามมาก็ยินดีตอบครับ เพราะว่าผมเองก็ใช้งานเหรียญคริปโตอยู่เหมือนกัน

ค่าเทรนเท่าไหร่ ?

ไม่แพงครับ ผมเช็คกับของท่านอื่นๆตลอดเวลา ก็ใกล้เคียงกับโค้ชท่านอื่นๆ ไม่แพงกว่าเขาแน่นอน แต่ก็ไม่อยากลงราคาไว้เดี๋ยวจะเป็นการตัดราคาพี่ๆน้องๆกันเอง และ่ผมอาจจะไม่ได้มาอัพเดตหน้าเว็บนี้ได้ตลอด เผื่อมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ค่าเทรนก็ทักไปสองถามกันใน Inbox ของเพจ Fat Fighting ได้เลยครับ ท่านไหนสะดวกชำระผ่านเหรียญคริปโต ทักกันเข้ามาสอบถามกันทาง Facebook Page ได้นะครับ @fatfightingchannel คลิกที่ลิงค์ได้เลย

เพราะว่าอัตราแลกเปลี่ยนมันค่อนข้างผันผวนเปลี่ยนแปลงไปมาตลอดเวลา เดี๋ยวลาก เดี๋ยวทุบ จะใช้เหรียญไหน เป็นอัตราเท่าไหร่ มาคุยรายละเอียดกันอีกที

อย่างเท่าที่ผมลง QR ไว้ในรูป ก็จะเป็น BTC , USDT และ BUSD แต่เหรียญอื่นถ้ามันโอนเงินจำนวนน้อยๆได้ก็ยินดีครับ (บางเหรียญขั้นต่ำสุดที่โอนได้ มันปาไปไกลแล้ว น่าจะเทรนกับผมได้สองชาติ ๕๕)

ถ้าไม่ได้ใช้คริปโตล่ะ ?

ส่วนท่านที่ไม่ได้ใช้เหรียญคริปโต ก็ยังชำระค่าสมาชิกได้ผ่านช่องทาง บัญชีโอนเงิน และพร้อมเพย์ได้ตามปกติครับ ไหนๆก็โพสต์แล้ว ปี 64 ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้รับใช้ให้บริการเป็นที่ปรึกษาส่วนบุคคล ทางด้านการโภชนาการและออกกำลังกายให้กับสมาชิก 138 ท่าน  ขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณทุกท่านที่ยังให้โอกาสผมได้ดูแลข้อมูล วางแผนการทานการออกกำลังกายให้ทุกๆท่านนะครับ

ไม่ได้เทรนก็สอบถามเรื่องต่างๆได้นะคับ ฟรี

ส่วนท่านที่จะสอบถามพูดคุย เรื่องสุขภาพ โภชนาการ ออกกำลังกาย ใดๆ สอบถามมาได้ตามปกติครับ ไม่ต้องกังวล ผมไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไรในการตอบข้อสงสัยต่างๆอยู่แล้ว บางคนทักมาผมยังไม่ได้รับเทรนเลย เพราะปัญหาของท่านไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงที่จะไปลุยเอง ถ้าคำแนะนำของผมมีประโยชน์กับท่าน ผมก็ยินดีช่วยทุกคนครับ

ตอนนี้กำลังพัฒนาระบบบันทึกข้อมูลหลังบ้านใหม่อยู่ คาดว่าถ้าไม่ติดขัดอะไร หลังปีใหม่น่าจะมีอัพเดตอะไรมาให้สมาชิกเดิมได้ลองใช้กันดูนะครับ แล้วจะมาแจ้งให้ทราบอีกที

Fruitful - Free WordPress Responsive theme source code displayed on this photo, you can download it for free on wordpress.org or purchase PRO version here https://goo.gl/hYGXcj
Photo by Ilya Pavlov / Unsplash

สำหรับท่านที่อยากให้ผมดูโภชนาการ ดูการออกกำลังกายให้ ก็ทักสอบถามกันเข้ามาได้ครับ ผมจะวางเป้าและปรับไปตามข้อมูลต่างๆ ที่บันทึกกันเข้ามา ดังนั้นมันจะค่อนข้างละเอียดและอาจจะยุ่งยากสำหรับบางท่าน ไม่ได้เหมาะกับทุกคน ผมเลยไม่ค่อยโพสต์รับเท่าไหร่ แต่ถ้าอ่านแล้วสนใจก็สอบถามกันเข้ามาได้ครับ

Updated !! มีหลายท่านสอบถามกันเข้ามาถึงวิธีการรับเงิน Crypto นะครับ ผมเปิด Wallet ใช้บริการของ Binance นะครับ ใช้ไม่ยากเหมือนพวกแอพเป๋าตังของไทยนี่แหละ สมัครบริการ สร้าง QR สร้าง ID ถ้าทำไม่เป็นทักมาถามได้นะครับ อันนี้ลิงค์สำหรับไปสมัครเปิด Wallet ครับ ลิงค์สมัคร Binance

GO TOP

🎉 You've successfully subscribed to Fat Fighting!
OK